Bước nhảy hoàn vũ tập 3 – 18/1/2014

Bước nhảy hoàn vũ tập 3 – 18/1/2014

-

Bước nhảy hoàn vũ tập 3 – 18/1/2014

Bước nhảy hoàn vũ là một chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất dựa trên bản nhượng quyền của loạt chương trình truyền hình Anh. Chương trình này cũng là một phần trong thương hiệu quốc tế Dancing with the Stars do BBC Worldwide (công ty con của BBC) chủ quản.

 Phần 1

Phần 2

Bản quyền chương trình thuộc Đài truyền hình Việt Nam

buoc nhay hoan vu www.gametruyenhinh.com

Hot!

 

Các cặp thí sinh gồm một người nổi tiếng kết hợp với một vũ công chuyên nghiệp. Thí sinh người nổi tiếng trước đây bao gồm một người mẫu, diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ hài hay giám khảo của một cuộc thi khác nào đó. Các cặp thí sinh tranh tài với nhau qua các điệu vũ Standard và Latin để giành quyền bước tiếp vào vòng trong. Căn cứ vào hệ thống bình chọn qua điện thoại của khán giả và số điểm hội đồng giám khảo chấm, các cặp đôi biết được thực lực của nhau và cặp đôi có số điểm thấp nhất sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Điểm tối đa thí sinh có thể nhận được bằng số lượng đội thi còn lại của chương trình, theo đó, đội có điểm cao nhất từ hội đồng giám khảo sẽ được quy làm số thí sinh thi trong đêm đó và điểm thấp nhất là 1. Điểm của khán giả bình chọn trong 15 phút cuối của chương trình cũng tương tự. Hai con điểm được cộng lại theo tỉ lệ 1:1 và người dẫn chương trình sẽ xướng tên các thí sinh an toàn, đội có tổng điểm thấp nhất phải chia tay sân chơi. Một trong ba cặp thí sinh vượt qua vòng chung khảo sẽ nhận được danh hiệu cúp đồng; hai cặp còn lại sẽ nhận được danh hiệu chiếc cúp tương đương. Cặp thí sinh chiến thắng của cuộc thi sẽ được xưng danh hiệu “Ông Hoàng – Bà Hoàng Khiêu Vũ”.


Bước nhảy hoàn vũ 2013 phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên VTV3.

 

Bước nhảy hoàn vũ tập 3 – 18/1/2014

Hot!
Bước nhảy hoàn vũ tập 3 – 18/1/2014
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .