Gameshow Đố ai hát được lên sóng VTV3

Gameshow Đố ai hát được lên sóng VTV3

-

Gameshow Đố ai hát được lên sóng VTV3

Những thử thách trong tập đầu tiên của “Đố ai hát được” đã khiến cả ban giám khảo cũng phải sợ hãi.

Những thử thách vui nhộn, hào hứng nhưng cũng đầy bất ngờ lẫn kịch tính dành cho hai đội chơi với sự tham gia của Miu Lê, Duy Khánh đối đầu với đội của Minh Thư và Tiến Hưng đã mang đến những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái cho khán giả truyền hình trong tập 1 Đố ai hát được vừa phát sóng. Bộ 3 giám khảo của chương trình là NSƯT Đức Hải, ca sĩ Thu Minh và diễn viên Thái Hòa.

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 1
Đội ca sĩ Minh Thư

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 2
Đội Miu Lê

 

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 3
Bộ ba giám khảo

Ngay từ trước khi bước vào thử thách, khán giả đã có thể cảm nhận được sự hoang mang, lo lắng và sợ hãi thể hiện rất rõ trên gương mặt Miu Lê. Chỉ với chiếc hộp đầu tiên, dù không nhìn thấy nhưng với cảm nhận từ bàn tay chạm vào, Miu Lê đã khóc thét lên khi biết quả banh đang nằm gọn trong lòng một con rắn lớn. Với sự gan lỳ và quyết tâm của mình, cô gái cá tính này đã lần lượt vượt qua được hai trở ngại khác và lấy thành công 2 logo của chương trình từ 2 chiếc hộp đầy chuột và ếch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 4
Phần thử thách “Chiếc hộp bí ẩn”

Điều bất ngờ là không chỉ Miu Lê, nữ giám khảo Thu Minh cũng rất sợ rắn. Chị thậm chí đã hét lên và chạy ra khỏi ghế nóng, núp sau lưng NSUT Đức Hải.

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 5

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 6

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 7
Thu Minh đã rất sợ hãi trước thử thách này

Biết được nữ giám khảo Thu Minh sợ rắn nên không chỉ MC Phạm Anh Khoa mà cả Thái Hoà lẫn Đức Hải cũng thay phiên nhau chọc ghẹo, trước khi cô đưa ra một câu nhận xét duy nhất dành cho Miu Lê: “Chị thật sự khâm phục em!”

Đố ai hát được tập 1: Thử thách “Chiếc hộp bí ẩn” của đội Miu Lê

Một số thử thách “khó đỡ” khác trong tập 1 Đố ai hát được:

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 8

 

Đố ai hát được tập 1: Tắm cùng rắn và chuột trong thử thách “Bồn tắm băng giá”

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 9

Hot!

Đố ai hát được tập 1: Tiến Hưng – Back Infinity đối mặt với chó becgie để hoàn thành vai trò “Người đưa thư”

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 10

Đố ai hát được tập 1: Duy Khánh và Minh Thư cùng dắt tay nhau đi trên “Con đường kinh hãi”

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 11

Đố ai hát được tập 1: Minh Thư dũng cảm hát trong lòng “Núi lửa”

Đội Miu Lê giành chiến thắng để bước tiếp vào phần thi Vòng quay chiến thắng với sự bình chọn áp đảo từ cả BGK lẫn khán giả tại trường quay. Miu Lê và đồng đội đã tự tin thể hiện và thu về được số tiền thưởng từ chương trình là 4,866,667 đồng từ chương trình sau khi nhanh chóng bị rơi ra khỏi chiếc vòng xoay.

Thu Minh hét toáng và... chạy khỏi ghế nóng vì sợ hãi 12

Đố ai hát được tập 1: Thử thách “Vòng quay chiến thắng” đội Miu Lê

Gay cấn, hồi hộp, vui nhộn và hài hước, tập tiếp theo của Đố ai hát được với sự tham gia của Ya Suy – Bảo Trâm và Don Nguyễn – Mai Thanh Tú sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 5/1/2013, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Về chương trình Đố ai hát được:

Đố ai hát được là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Sing if you can thuộc bản quyền của Zodiak Media Group. Với phiên bản Việt hoá này, lần đầu tiên trên truyền hình, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến các đội chơi là những người nổi tiếng bị “buộc” phải hát hết mình những ca khúc được yêu thích, đồng thời phải vượt qua những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi tham gia, mỗi đội có 2 thành viên, trong đó gồm một người nổi tiếng đảm nhận vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội vượt qua 4 thử thách gay cấn và thú vị của chương trình.

 

Gameshow Đố ai hát được lên sóng VTV3

Hot!
Gameshow Đố ai hát được lên sóng VTV3
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .