Lịch phát sóng Đố ai hát được

Lịch phát sóng Đố ai hát được

-

Lịch phát sóng Đố ai hát được

Sau nhiều mong đợi, tập đầu tiên của phiên bản chương trình giải trí truyền hình “Sing if you can” với tên gọi “Đố ai hát được” sẽ chính thức được giới thiệu đến khán giả .

Chương trình được phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3

do-ai-hat-duoc-logo-www.gametruyenhinh.com
Đố ai hát được là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Sing if you can thuộc bản quyền của Zodiak Media Group. Với phiên bản Việt hoá này, lần đầu tiên trên truyền hình, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến các đội chơi là những người nổi tiếng bị “buộc” phải hát hết mình những ca khúc được yêu thích, đồng thời phải vượt qua những thử thách cực kỳ khắc nghiệt để hoàn thành tốt phần thi của mình.Trong mỗi tập phát sóng sẽ có 2 đội chơi tham gia, mỗi đội có 2 thành viên, trong đó gồm một người nổi tiếng đảm nhận vai trò đội trưởng để dẫn dắt đội vượt qua 4 thử thách gay cấn và thú vị của chương trình.

Lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam, “Đố ai hát được” sẽ diễn ra với sự tham gia của các đội chơi là những nghệ sỹ được yêu thích hiện nay. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, họ còn là những người có tinh thần thép, can đảm và dám đối đầu với mọi thử thách của chương trình. Trong mỗi tập, hai đội chơi phải trải qua 2 vòng thi đơn và 2 vòng thi đôi. Kết thúc các phần thi này, ban giám khảo và khán giả tại trường quay sẽ là người quyết định đội nào sẽ giành được cơ hội bước tiếp vào vòng thi cuối cùng là “Vòng xoay chiến thắng”.

Khác với những chương trình truyền hình thực tế chuyên biệt về tài năng, “Đố ai hát được” sẽ chú trọng nhiều đến khả năng thí sinh phản ứng và đối phó với những tình huống “dở khóc dở cười” từ sân chơi này, trong khi phải hát hết mình để hoàn thành tốt thử thách.

 

 

Lịch phát sóng Đố ai hát được

Hot!
Lịch phát sóng Đố ai hát được
Tagged , , , ,
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .