Người Giấu Mặt tập 59 – 9/1/2014

Người Giấu Mặt tập 59 – 9/1/2014

-

Người Giấu Mặt tập 59 – 9/1/2014

Được mua bản quyền từ chương trình truyền hình lừng danh thế danh thế giới Big Brother, Người Giấu mặt gồm 12 người chơi được biệt lập trong một ngôi nhà, họ cùng sinh hoạt và vượt qua những thử thách do Người Giấu mặt đặt ra.

 

Tổng hợp tuần 8

nguoi-giau-mat-www.gametruyenhinh.com

Mỗi tuần, một thành viên bị loại khỏi ngôi nhà dựa trên sự quyết định của chính các thành viên trong nhà kết hợp với bình chọn của khán giả. Trải qua 65 ngày, người trụ lại cuối cùng trong ngôi nhà của Người Giấu mặt sẽ là người chiến thắng và giành được giải thưởng là một ngôi nhà trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Sau gần 11 năm nhen nhóm ý tưởng đưa Big brother về Việt Nam và sau gần 3 tháng kể từ thời điểm công bố việc chương trình truyền hình thực tế này được VTV6 và BHD phối hợp sản xuất với tên gọi “Người giấu mặt”, cho đến nay, thời gian lên sóng chỉ còn tính bằng ngày. Đêm liveshow đầu tiên của Người giấu mặt – Big brother Vietnam nhằm giới thiệu 12 gương mặt của ngôi nhà chung sẽ chính thức lên sóng VTV6 vào 19h55 tối thứ 3 (12/11). Đây cũng là tập phát sóng đầu tiên, mở đầu cho 65 tập phát sóng liên tục trong 65 ngày của “Người giấu mặt” mùa đầu tiên tại Việt Nam trên VTV6, trong đó vào mỗi thứ 3 hàng tuần sẽ là một liveshow nhằm công bố ai sẽ phải rời đi và ai sẽ ở lại trong ngôi nhà chung này cho đến khi xác định được người cuối cùng ở lại và giành giải thưởng lớn là một căn hộ trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

 

 

Người Giấu Mặt tập 59 – 9/1/2014

Hot!
Người Giấu Mặt tập 59 – 9/1/2014
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .