Nhà sáng chế số 10 full

Nhà sáng chế số 10 full

-

Nhà sáng chế số 10 full

Poster Nha sang che 3cad5 Nhà Sáng chế Số 3 Full

 

Tham dự chương trình Nhà sáng chế số 10, phát sóng đúng dịp kỷ niệm ngày phụ nữ 8/3, khán giả sẽ được làm quen với 3 nữ tác giả với những sáng chế chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp. Ngạc nhiên với chiếc ghế giúp chữa bệnh cột sống, thú vị với những tấm vải nhuộm màu từ các loại lá cây, ấn tượng với thiết bị trợ giúp cho việc dẫn thuốc Đông y.

 

Ghế chữa bệnh cột sống.
Bạn làm văn phòng. Bạn ngồi học, thậm chí ngồi nghỉ ngơi, đôi khi tư thế thoải mái nhất lại có thể ảnh hưởng không tốt đến xương cột sống, gây nên nhiều bệnh về xương khớp.
Ngồi như thế nào cho đúng. Hay thậm chí có người biết cách ngồi đúng nhưng rất khó tuân thủ. Nhà sáng chế Phạm Thị Kim Loan, một bác sỹ chuyên về xương khớp, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin có thể khiến bạn phải giật mình về ảnh hưởng của cách ngồi không đúng đến cơ thể.

 

so10 1

Bác sĩ Phạm Thị Kim Loan và chiếc ghế chữa bệnh cột sống.
Một chiếc ghế với thiết kế đẹp mắt, tưởng không có gì khác biệt nhưng lại có hiệu quả rất lớn. Điểm đặc biệt nhất của chiếc ghế này là một thiết kế thống nhất giữa phần lưng ghế và mặt ghế, có những đường cong ôm vừa cơ thể, định hình tư thế ngồi đúng. Khán giả sẽ bất ngờ với những dẫn chứng về những kết quả trị bệnh của chiếc ghế đặc biệt này.

 

Nhuộm vải bằng lá bàng, tại sao không?
Một tấm khăn lụa pha màu tinh tế. Một tà áo dài nhuộm màu nhẹ nhàng. Trường quay Nhà sáng chế trở thành xưởng thời trang, và thật bất ngờ khi biết tất cả những màu sắc này đều là từ các nguyên liệu tự nhiên.
Ban giám khảo và khán giả tại trường quay vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi chứng kiến tận mắt quy trình nhuộm vải từ lá bàng. Ngoài ra còn có vỏ măng cụt, lá xà cừ, vỏ cây tràm…Từ những nguyên liệu tưởng như bỏ đi lại có thể tạo nên những màu sắc và hoa văn rất tinh tế.

Hot!

 

so10 2

Nhà giáo Hoàng Thị Lĩnh và sáng chế nhuộm vải bằng vật liệu từ thiên nhiên.
Khán giả sẽ được làm quen với nhà giáo Hoàng Thị Lĩnh, người đã bỏ cả nửa đời người theo đuổi công việc biến lá cây thành những mảng màu sắc ấn tượng.

 

Thiết bị vật lý trị liệu dẫn thuốc.

 

so10 3

Chị Phan Thị Châu và thiết bị vật lý trị liệu dẫn thuốc.
Sáng chế thứ 3 tham dự chương trình, lại là một sản phẩm chăm sóc cho những người bị đau nhức xương khớp. Nhà sáng chế Phan Thị Châu, đến từ thành phố Hồ Chí Minh chọn giải pháp hỗ trợ việc điều trị bằng thuốc Đông y. Sinh ra trong gia đình có 11 anh chị em, chị Châu từng chứng kiến người mẹ vất vả bị đau nhức xương khớp mà sử dụng phương pháp chườm thuốc không mấy hiệu quả.
Chị đã chế tạo ra thiết bị giúp việc điều trị bằng thuốc đông y nhanh chóng, và hiệu quả hơn, đặc biệt rất dễ sử dụng đối với người cao tuổi. Đây chắc hẳn sẽ là một sáng chế rất đáng quan tâm với nhiều gia đình.

Ai sẽ là người chiến thắng trong chương trình Nhà sáng chế số 10 để nhận được 20 triệu đồng và có cơ hội tham dự Gala nhà sáng chế cuối năm với giải thưởng lên đến 400 triệu đồng. Hãy đón xem chương trình Nhà sáng chế số đặc biệt chào mừng ngày 8/3 để tôn vinh các nữ sáng chế Việt Nam.

 

Nhà sáng chế số 10 full

Hot!
Nhà sáng chế số 10 full
Tagged , , , , , , , , , ,
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .