Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Lãng đãng thu

Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Lãng đãng thu

-

Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Lãng đãng thu

Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Lãng đãng thu diễn ra lúc 20g30, chủ nhật 08.09.2013 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam – Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

thay_loi_muon_noi_www.gionghatvietnam.net

Thay lời muốn nói tháng 9/2013 – “Lãng đãng Thu” sẽ chứng kiến sự hòa giọng của là Ý Lan và Thanh Lam – hai giọng ca, hai nhan sắc mặn mà của làng tân nhạc và nhạc nhẹ Việt Nam. Ngoài tiết mục song ca “Không còn mùa thu” (sáng tác: Việt Anh), Ý Lan và Thanh Lam còn thể hiện riêng các ca khúc từng gắn bó và làm nên tên tuổi của họ như Paris có gì lạ không em (Ngô Thụy Miên, thơ: Nguyên Sa), Lối cũ ta về (Thanh Tùng).

Đây là lần đầu tiên cả hai tham gia chương trình Thay lời muốn nói, và cũng là đầu tiên họ cùng xuất hiện trên sóng truyền hình. Với riêng Ý Lan, chị sẽ còn được tái ngộ quán quân Tiếng hát mãi xanh 2013 Nguyễn Duy Dũng – người đã hát ăn ý với chị trên sân khấu đêm chung kết hồi tháng Năm.

Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Nguyễn Duy Dũng: Mùa thu không trở lại

Thay lời muốn nói ngày 8/9/2013 sẽ đưa khán giả đến với sắc thu trên khắp mọi miền đất nước với những ca khúc quen thuộc Thu vàng (Cung Tiến), Nhìn những mùa thu đi, Nhớ mùa thu Hà Nội, Đoản khúc thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn), Thu ca (Phạm Mạnh Cương), Mùa thu ru em (Đức Huy), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển), Hà Nội – tôi và em (Nguyễn Nam, thơ: Huỳnh Văn Nam), Mùa thu vàng (Ngọc Châu)…

Đêm nhạc Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 với sự góp mặt của các ca sĩ như: Hồ Trung Dũng, Mai Khôi, Nhóm Năm Dòng Kẻ, Minh Quân, Hạ Trâm, Nguyễn Hồng Ân, Trần Tuấn Hòa, Hoa Sen, nhạc sĩ Nguyễn Quang… Chia sẻ những câu chuyện mùa thu lần này cùng MC Quỳnh Hương là Minh Quân, Hồ Trung Dũng và Nguyễn Hồng Ân.
Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Lãng đãng thu

Hot!
Thay lời muốn nói Tháng 9/2013 – Lãng đãng thu
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .