Tôi dám hát – 11/9/2013

Tôi dám hát – 11/9/2013

-

Tôi dám hát – 11/9/2013

Tôi Dám Hát là một gameshow ca nhạc vui nhộn, hồi hộp và đầy kịch tính do chính YanTV tổ chức

toi_dam_hat_www.gametruyenhinh.com

Tập 12 Tôi dám hát ngày 11/9/2013 gồm 2 đội chơi: Chocolate của Trang Pháp và Em Sợ của Sĩ Thanh. Tuần này, 2 đội chơi sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi Rối người, Thử thách Đầu và tay, Thử thách Sumo để ting ra đội chiến thắng vào vòng đặc biệt.

 

Tôi Dám Hát là một gameshow ca nhạc vui nhộn, hồi hộp và đầy kịch tính do chính YanTV tổ chức, đồng hành là nhãn hàng nước giải khát MIRINDA, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác “vui bùng nổ”. Người chơi gồm khán giả và các nghệ sĩ sẽ được thử thách khả năng ca hát, mức độ quyết tâm và sự can đảm thông qua từng thử thách ở mỗi vòng chơi.

Tôi dám hát cũng là chương trình có sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Bảo Thy, Đông Nhi, Tiêu Châu Như Quỳnh, Kasim Hoàng Vũ, Tâm Tít, Phương Linh, Chí Thiện, Will, Thu Thủy, Khắc Việt, Băng Di, Đào Bá Lộc, Vân Trang,…MC của Tôi dám hát là Tùng Leo cùng Ban giám khảo gồm 3 cái tên không xa lạ gì với người hâm mộ: nhạc sĩ Dương Khắc Linh, MC Trấn Thành, diễn viên Lê Khánh.

Chương trình sẽ được phát sóng trên YANTV và đồng thời vào lúc 21h tối thứ tư hàng tuần trên VTV6 từ 26/06 năm 2013.

Tôi dám hát – 11/9/2013

Hot!
Tôi dám hát – 11/9/2013
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .