Vào bếp là chuyện nhỏ 20/10/2013

Vào bếp là chuyện nhỏ 20/10/2013

-

Vào bếp là chuyện nhỏ 20/10/2013

Với thông điệp “Vào bếp – Nơi chia sẻ những yêu thương”, chương trình Vào bếp là chuyện nhỏ (do VTV phối hợp với Công ty TVPlus sản xuất) là một chương trình khá vui nhộn, kịch tính với phần tham gia thi nấu ăn chỉ dành cho các quí ông.

vao-bep-la-chuyen-nho-www.gametruyenhinh.com

Phần thử thách cam go, chính là các chàng trai phải thi nấu ăn trên một chiếc bếp xoay tròn, đồng thời phải trả lời những câu hỏi từ ba vị giám khảo: Thúy Hạnh, Hà Anh và Trác Thúy Miêu.

Vượt qua những tình huống khó khăn, thể hiện sự khéo léo trong việc nấu ăn để thấu hiểu công việc nội trợ, bếp núc, chăm sóc gia đình của những người phụ nữ; chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đầy thú vị với các chàng trai tham gia chương trình. Khán giả sẽ gặp những gương mặt quen thuộc trong số 45 thí sinh đến từ những ngành nghề khác nhau để tham gia Vào bếp là chuyện nhỏ, như: Bình Minh, Quang Đăng, Lam Trường, Quang Hòa, Baggio, Phan Anh… Chương trình phát sóng lúc 11 giờ chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 29-9.

Gameshow dành cho đấng mày râu “Vào Bếp là Chuyện Nhỏ” mang tính giải trí cao nhưng vui nhộn đặc biết không kém phần hấp dẫn.  Vào Bếp là Chuyện Nhỏ thể hiện ngoài việc gánh vác gia đình, mày râu còn có thể chia sẻ gánh vác cho người phụ nữ trong gia đình.

Gameshow là nơi mày râu của cá lĩnh vực: điện ảnh, âm nhạc, tài chính, kinh doanh… thể hiện mình. Thông qua chương trình, hình ảnh của họ sẽ trở nên “đáng yêu” hơn khi vào bếp, điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng dễ bị mê hoặc.

Vào bếp là chuyện nhỏ 20/10/2013

Hot!
Vào bếp là chuyện nhỏ 20/10/2013
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .