Vì bạn xứng đáng 25/8/2013

Vì bạn xứng đáng 25/8/2013

-

 Vì bạn xứng đáng 25/8/2013

http://gametruyenhinh.com/images/vi-ban-xung-dang-www.gametruyenhinh.com.gif

 

Bản quyền chường trình thuộc Đài truyền hình Việt nam

Vì bạn xứng đángYou deserve it sẽ rất khác biệt vì người chơi sẽ không được hưởng quyền lợi vật chất như các gameshow khác mà nó được dùng để giúp đỡ một nhân vật đặc biệt mà người chơi cảm kích.

Có một điều đặc biệt, là người được giúp đỡ sẽ không hay biết một chút gì về kế hoạch của người chơi. Bí mật chính là yếu tố hấp dẫn của Vì bạn xứng đáng và mục đích của trò chơi cũng đầy tính nhân văn.

 
Người chơi sẽ trải qua 5 vòng chơi với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Càng sử dụng ít gợi ý để mở câu hỏi và trả lời đúng thì sẽ mang về được nhiều tiền.

Người chơi phải có kỹ năng suy đoán, nhưng cần thêm một chút may mắn. Người chơi phải nỗ lực chiến đấu để có cơ hội dành được giải thưởng có giá trị.

Nhưng! (lần đầu tiên trên trong một trò chơi truyền hình) người chơi không tham dự vì bản thân, họ tham dự vì người khác.

Hot!

– Một người nào đó đặc biệt.

– Một người nào đó xứng đáng.

Người sẽ được nhận phần thưởng cuối cùng nhưng không hề hay biết chuyện gì đang diễn ra. Cho tới khi họ nhận được sự ngạc nhiên lớn nhất trong đời.

 

“VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” – Chương trình khi được phát sóng tại Mỹ năm 2011 đã nằm trong top 3 chương trình có lượng khán giả xem cao nhất.

Chương trình đã được sản xuất và lên sóng ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Tây Ban Nha… Và nay đã có mặt Việt Nam.

Vì bạn xứng đáng 25/8/2013

Hot!
Vì bạn xứng đáng 25/8/2013
Website không lưu trữ Video của các gameshow. Mọi Video được tổng hợp từ Internet và được ghi bản quyền của nhà sản xuất / cung cấp phía bên dưới .